Classic guitar

Classic guitar

.

Trang:
Quick comment
  Đức Nguyễn

cây đàn này tuyệt thật đấy, màu sắc của cần đàn và mặt đàn, thân đàn, cực kỳ hài hòa với nhau, rất đẹp, âm thanh thì hay khỏi chê

  Tường Lan

Cửa hàng cho e hỏi dây Addario EJ16 có phải là loại exp ko ạ

  SWALLOW GUITARS

Chào bạn Nghịch Chân Nhân, Swallow có sản xuất đàn ukulele cho người thuận tay trái bạn nhé! Bạn có thể liên hệ số điện thoại 01239.558.999 hoặc qua email contact@swallow.vn để đặt đàn. Chân thành cảm ơn bạn!

  Nghịch Chân Nhân

em muốn mua đàn ukelele cho người chơi thuận tay trái ạ

  SWALLOW GUITARS

Chào bạn Lê Văn Hoãn! Để đặt mua cuốn sách "7 ngày biết đàn tây ban cầm", bạn có thể đến trực tiếp showroom Swallow Guitars, 140 Hào Nam, Hà Nội hoặc sử dụng chức năng đặt hàng trực tiếp trên website. Chi tiết bạn có thể xem thêm hướng dẫn tại đây: http://swallow.vn/page/huong-dan-mua-hang. Chân thành cảm ơn bạn!

  Lê Văn Hoãn

em muốn mua tài liệu về 7 ngày biết đàn tây ban cầm

  Swallow Guitars

Chào anh Linh, để chọn đàn phù hợp với cháu gái 7 tuổi thì anh nên chọn đàn classic 3/4 size hoặc 1/2 size. Với 2 dòng đàn guitar này thì cháu bé sẽ ôm vừa tầm tay hơn. Em cũng đã gửi câu trả lời chi tiết qua email, anh vui lòng kiểm tra email ạ. Chân thành cảm ơn anh!

  Linh

Chào Swallow Guitar, tôi muốn mua cho con gái 1 cây đàn ghi ta (cháu mới 7 tuối) nhờ cửa hàng tư vấn giúp mua đàn version nào vừa tầm tay bé!

  Swallow Guitars

Cảm ơn bạn Minh đã quan tâm tới Swallow Guitars. Hiện nay công ty đang có nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn bán đàn. Nếu bạn có mong muốn làm công việc này tại Swallow, bạn có thể gửi CV của mình về địa chỉ Email:huong.swallow@gmail.com

  Quang Minh

Em có khả năng chơi tốt guitar và có đam mê rất lớn vs đàn guitar. Em đang rất muốn thử sức mình với công việc tư vấn, bán đàn ở Swallow. Hiện nay cửa hàng có đang tuyển nhân viên ko ạ?

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage