TALENT ¾ LINE

TALENT ¾ LINE

Với mong muốn thế hệ trẻ, những tài năng chơi Guitar ở độ tuổi thiếu niên sẽ được chơi trên những cây đàn chuyên nghiệp, chuẩn xác, phù hợp với cơ thể, bàn tay ở độ tuổi các em, giúp cho các em sẽ có được một sự tiếp cận với âm nhạc, với Guitar một cách chuyên nghiệp, được nâng niu và trân trọng nhất. Swallow Guitars đã đầu tư thiết kế và chế tác dòng đàn TATENT ¾ với những cây đàn có kích thước, kiểu dáng phù hợp với các em, được làm hoàn toàn bằng các loại gỗ quý nguyên tấm (Solid wood). Các nguyên liệu cao cấp cùng bàn tay chế tác đàn tài hoa, tâm huyết đã làm nên những cây đàn Guitar lý tưởng với vẻ đẹp đẳng cấp và âm thanh chuyên nghiệp, vượt trội cho các em.

Models: CM01A, C300A, CW01A, C700A, C900A

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyá»…n Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage