CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN- GIAO HÀNG

 

 

Swallow Guitars xin gửi tới Quý khách chính sách vận chuyển và giao hàng.

 

1.    Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm online qua Website, Fanpage hoặc khách hàng đến trực tiếp mua sản phẩm tại Showroom của Công ty có mong muốn giao hàng trực tiếp tại  nhà. 

 

2.    Hình thức áp dụng

-  Tất cả những đơn hàng nội thành, gửi đi xa đến các Tỉnh, Thành phố khác và gửi đi nước ngoài, Quý khách sẽ được tính phí vận chuyển theo bảng giá cước phí của bên vận chuyển thứ 3. Cước phí này sẽ được Công ty thông báo và xác nhận với Quý khách trước gửi hàng.

-  Swallow Guitars thường sử dụng các phương thức vận chuyển: EMS, TNT,UPS … của những công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của quý khách và thuận tiện theo dõi lịch trình của quá trình vận chuyển.

-  Cước phí vận chuyển: được tính dựa trên phương thức vận chuyển Quý khách lựa chọn và trọng lượng đơn hàng hoặc trọng lượng đã được quy đổi từ kích thước kiện hàng (đối với hàng cồng kềnh). Cách thức tính trọng lượng quy đổi như sau:

Trọng lượng đơn hàng (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 6000

-  Thời gian giao hàng: Từ 2-3 ngày đối với vận chuyển trong nước, và từ 5-10 ngày đối với vận chuyển quốc tế  ( trừ thứ 7, CN)

-  Đóng gói hàng hóa: Swallow Guitars áp dụng quy trình và phương thức đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển đi xa cho đàn của quý khách.

-  Khi nhận được đơn hàng, nhân viên của Swallow Guitars sẽ liên hệ với Quý khách để thống nhất phương thức vận chuyển.

-  Ngay sau khi gửi hàng đi, nhân viên phụ trách đơn hàng sẽ thông báo cho Quý khách các thông tin liên quan việc vận chuyển như mã vận đơn, hình thức vận chuyển, nhà vận chuyển,… để khách hàng có thể kịp thời theo dõi và kiểm tra lịch trình đơn hàng của mình (Quý khách có thể tra cứu lịch trình đơn hàng trên hệ thống Internet của công ty vận chuyển thông qua Tracking number mà chúng tôi cung cấp).

-  Quý khách nếu có câu hỏi gì thêm vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng online theo số điện thoại: 02439.286.059 hoặc số Hotline: 094 353 9900 để được hỗ trợ.

 

Swallow Guitars chân thành cảm ơn Quý khách!

 

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage