STANDARD LINE

STANDARD LINE

Standard line là dòng đàn Acoustic Guitar chuyên nghiệp của Swallow với những thiết kế, sáng tạo để làm nên những cây guitar chuyên nghiệp và đẳng cấp. Việc sử dụng những loại gỗ quý được chọn lựa công phu kết hợp cùng tay nghề chế tác đàn thủ công tài hoa, tận tụy đã làm nên những cây đàn có âm thanh hoàn hảo, lý tưởng mà những người chơi đàn mơ ước. Bên cạnh điều quan trọng nhất là chất lượng âm thanh của cây đàn, Swallow Guitars luôn không ngừng sáng tạo và nỗ lực công phu trên từng chi tiết trong chế tác để đem lại cho bạn một cây đàn có vẻ đẹp sang trọng và tinh tế…

Các Models trong Standard line: DM03 | DM03ce | DM03L | D312 | D312ce | D700 | D700ce

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage