SPECIAL EDITIONS

SPECIAL EDITIONS

Special Editions của Swallow Guitars thể hiện đỉnh cao trong việc tạo ra âm thanh và nghề thủ công chế tác đàn Guitar. Đây là dòng đàn Acoustic đặc biệt cao cấp. Các cây đàn được thiết kế và sáng tác để đáp ứng nhu cầu cao nhất mang tính cá nhân của các nghệ sỹ biểu diễn. Sự lựa chọn, sử dụng những loại gỗ quý tốt nhất kết hợp với sự khéo léo bậc thầy trong chế tác đã làm nên những tác phẩm âm thanh đẳng cấp và độc đáo. Đặc biệt với một số Models, Swallow Guitars đã đưa nghệ thuật khảm trai - một nghệ thuật trang trí đặc biệt và độc đáo của Phương Đông vào trang trí trên đàn, đem lại cho cây đàn vẻ đẹp sáng tạo, sang trọng, công phu và tinh tế…

Các Models trong SPECIAL EDITIONS: D712 | D712ce | D900 | D900ce | D912ce

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage