SWALLOW GUITARS - GIÁ TRỊ TỎA SÁNG

 

Swallow-Guitars

 

    Swallow Guitars được biết đến là Nhà sản xuất Guitar chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với chất lượng tốt nhất trên nền tảng nghiên cứu và chế tác Guitar trong suốt nhiều năm qua. Những cây đàn của Swallow Guitars được làm bằng cả tình yêu và sự tận tụy, mỗi cây đàn mang trong mình những giá trị và nét tâm hồn đặc trưng riêng của Swallow Guitars. Những cây đàn Swallow đã là sự lựa chọn của rất nhiều nghệ sỹ guitar, những người chơi đàn tại Việt Nam và trên thế giới.

 

    Sự kiên định tuân thủ các tiêu chuẩn cao để tạo nên những cây đàn xuất sắc là lý do chính khiến Swallow phát triển vượt bậc không ngừng và ngày càng được nhiều người yêu thích. Quan niệm và thái độ của Swallow với việc làm đàn Guitar chuyên nghiệp và chất lượng sẽ không bao giờ thay đổi. Để làm ra một cây đàn Guitar không phải là một điều khó, nhưng với một cây đàn tốt, nó cần được làm bằng sự cẩn trọng và kiên nhẫn, cẩn thận trong việc lựa chọn nguyên liệu, tuân thủ các thông số kỹ thuật, quan tâm tới những chi tiết tạo cảm giác thoải mái cho người chơi và dành đủ thời gian cần thiết để làm tốt tất cả mọi chi tiết trên toàn cây đàn. Một cây đàn Guitar tốt không thể làm được với giá của một cây đàn thông thường. Nhưng liệu có ai ân hận về việc trả thêm chi phí cho một cây đàn tốt?

 

    Cùng với sự đam mê và nỗ lực không ngừng, trong quá trình phát triển của Swallow Guitars còn có dấu ấn đặc biệt của hai nhà làm đàn Guitar bậc thầy thế giới là Anton Wiegers người Hà Lan và Josep Henriquez người Tây Ban Nha. Những người thầy uyên bác và tài hoa đã tâm huyết truyền dạy cho Swallow Guitars bằng cả tấm lòng… Những người làm đàn tại Swallow luôn mang trong mình tình yêu, sự tận tụy trong công việc của mình. Chúng tôi luôn mỉm cười và làm đàn bằng cả trái tim.

  

 

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyá»…n Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage