SWALLOW GUITARS - GIÁ TRỊ TỎA SÁNG

 

Swallow-Guitars

 

“Theo đuổi và thực hiện ước mơ đồng hành cùng niềm đam mê âm nhạc của con người”. Đó là Sứ mệnh và niềm Hạnh phúc, là Tâm niệm của mỗi con người Swallow Guitars. Với niềm khao khát và đam mê cháy bỏng công việc chế tác Nhạc cụ, Swallow Guitars đã tạo ra và đem đến những Giá trị khác biệt cho Quý khách – những Nghệ sỹ Guitar và những người yêu thích, đam mê chơi Guitar bằng những cây đàn chất lượng đẳng cấp, chuyên nghiệp.

 

• Chúng tôi có Truyền thống hơn 50 năm Nghiên cứu và Sản xuất Nhạc cụ, bắt đầu từ một Xưởng nhỏ sản xuất đàn từ năm 1957 cho Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Ngày nay chúng tôi là một Nhà máy sản xuất, chế tác Guitar, Ukulele chuyên nghiệp số 1 Việt Nam.

 

• Những cây đàn Swallow Guitars sản xuất luôn là những cây đàn có chất lượng âm thanh đẳng cấp cùng hình thức chế tác công phu, sang trọng và tinh tế.

 

• Swallow Guitars nghiên cứu, sáng tạo và áp dụng những tinh hoa chế tác đàn Guitar chuyên nghiệp trên Thế giới và đi cùng đó là Quy trình sản xuất, kiểm định khắt khe của phương pháp Quản trị sản xuất Nhật Bản.

 

• Sử dụng những nguyên liệu cao cấp trong chế tác Guitar chuyên nghiệp quốc tế. Tất cả các cây đàn Swallow Guitars đều được sản xuất từ Gỗ nguyên tấm cao cấp (Solid wood) nhập khẩu từ Canada, Mỹ, Ấn Độ…

 

- Mặt đàn được làm bằng các loại gỗ: Sitka Spruce, Engelmann, Cedar.

- Thân đàn được làm từ các loại gỗ: Indian Rosewood, Mahogany, Maple, Walnut, Sapele, Ebony, Bubinga…

- Cần đàn được làm từ các loại gỗ: Mahogany, Maple…

 

• Khóa, dây đàn và phụ kiện sử dụng cho đàn được nhập khẩu chính hãng từ các hãng có chất lượng nổi tiếng thế giới như D’Addario, Savarez, Elixir, DJ, Fishman EQ,…

 

• Giá trị chất lượng của cây đàn cao hơn rất nhiều so với giá thành mà Swallow Guitars áp dụng cho thị trường Việt Nam.

 

• Swallow Guitars Bảo hành 1 năm, Bảo trì lâu dài/vĩnh viễn cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn giúp Quý khách yên tâm và hứng thú với niềm đam mê chơi đàn của mình.

 

• Và Quý vị đã đóng góp công sức vào sự phát triển ngành Sản xuất Guitar chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách!

 

SWALLOW GUITARS

 

 Logo-swallow-gitars

 

 

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage