Chọn bộ khuếch đại âm thanh cho đàn Acoustic Guitar


Print

Nếu bạn có một cây đàn Electric Guitar, thì chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến bộ khuếch đại âm thanh (Amplier). Tuy nhiên, nếu bạn lại đang sở hữu một cây đàn Acoustic Guitar, thì chọn một bộ khuếch đại lại khá khó khăn. Vì với Electric Guitar, bộ khuếch đại là một bộ phận không thể thiếu, nhưng với Acoustic Guitar thì chỉ khi bạn muốn biểu diễn trong một sân khấu lớn.

Với rất nhiều công ty sản xuất Amplifer trên thế giới, tiêu biểu như: Fender, Marshall, Laney, Peavey, Roland, Line 6, Trace Ellio…Swallow Guitars sẽ giúp bạn tìm được một bộ khuếch đại phù hợp nhất với cây đàn Acoustic Guitar của bạn!

Marshall AS50D và AS100D

Marshall cho ra mắt bộ khuếch đại AS50D vào năm 2007 dựa trên AS50R được ưu chuộng trước đó. Bộ khuếch đại này chứa một loa cao tần, khênh Microcông suất ảo, và một dàn hợp xướng kỹ thuật số với công suất 50W.

Ngoài ra cũng có loại với công suất 100W, được gọi là AS100D.Loại này thường dành cho những nghệ sỹ Guitar muốn chiếc Acoustic Guitar phát ra âm thanh và giai điệu mạnh hơn. AS100D có bộ lọc khe, hệ thống giai điệu riêng biệt cho mỗi kênh, công suất ảo và bộ chuyển pha.

 

 

Dòng Fender Acoustasonic

Fender cũng là một trong những hãng sản xuất bộ khuếch đại nổi tiếng bởi sự ra đời của dòng Acoustasonic.Dòng này bao gồm Acoustasonic 30 DSP, Acoustasonic Junior DSP và Acoustasonic SFX II.

Acoustasonic 30 DSP có công suất 30W với một loa cao tần và có bộ phận giúp kiểm soát cân bằng cho mỗi đầu vào.

Acoustasonic Junior DSP là bộ khuếch đại di động tuyệt vời có thể cung cấp âm thanh tự nhiên cho Acoustic Guitar. Nó có hiệu ứng DSP và đầu ra XLR với công suất 40W.

Acoustasonic SFX II cũng được coi là một sự sáng tạo tuyệt vời với công suất 80W, có đặc tính khe phản hồi, lựa chọn DSP, điều khiển mức độ và đầu vào RCA phụ trợ. 

Dòng Peavey Ecoustic

Bộ khuếch đại của hãng Peavey được xem như là hoàn hảo cho mọi cuộc biểu diễn, có thể là trong nhà thờ hay trong một ban nhạc.Dòng này bao gồm Ecoustic 110 EFX và Ecoustic 112 EFX.

Mẫu 110 EFX bao gồm loa đồng trục 'Blue Marvel' 10 inch, hệ thống phản hồi kỹ thuật số 'Feedback Ferret', bộ phận thiết lập cân bằng đồ họa 4 băng tần và nhiều tác dụng khác như: hợp xướng, hồi âm… bên cạnh đó thì 112 EFX lại có loa đồng trục 12 inch, 2 kênh với hiệu ứng riêng biệt, thiết lập cân bằng đồ họa 5 băng tần và bộ phận điều khiểnloa cao tần.

Để chọn được bộ khuếch đại như mong muốn, các bạn nên nhờ người có chuyên môn tư vấn, tham khảo từ các trang web uy tín hoặc cách tốt nhất là nên đến một cửa hàng nhạc cụ uy tín để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sẽ chọn được bộ khuếch đại phù hợp với cây đàn Acoustic Guitar của mình nhé!

 

Xem thêm về CÁCH GIẢM ACTION TRÊN LƯỢC ĐÀN ACOUSTIC GUITAR

 

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage