Chương trình “Chắp cánh đam mê âm nhạc cho trẻ nhỏ”.


Print

Âm nhạc đóng một vai trò rất kì diệu đối với trẻ em. Các bậc làm cha làm mẹ luôn dành cho con trẻ niềm yêu thương và muốn các con  phát triển một cách toàn diện.

Với mong muốn “ Chắp cánh niềm đam mê âm nhạc cho trẻ nhỏ”, Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Swallow Việt Nam tặng món quà ý nghĩa - 1 bộ dây đàn Guitar D’Addario Made in USA trị giá 250.000đ dành cho các cháu thiếu nhi khi các bậc phụ huynh mua đàn guitar cho trẻ tại Swallow Việt Nam.

Chúc các con luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn, học giỏi, có một ngày 1/6 thật vui tươi, hạnh phúc bên cha mẹ và những người thân.

Thời gian áp dụng 29/05/2014 – 02/06/2014.

 

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage