WinterWonderGrass Mở rộng đến California


Print

Trong hai năm qua, lễ hội Winter Wonder Grass thực sự đã làm hài lòng các fan hâm mộ bluegrass ở Colorado với đội hình chuẩn và một hình ảnh đẹp tại Vail Valley. Trong năm 2015 này, Winter Wonder Grass đã công bố một sự kiện khai mạc tại California và được tổ chức tại Squaw Valley tại khu vực hồ Tahoe.

 

0501_WWW

 

Lễ hội Tahoe, diễn ra vào ngày 20-22 tháng 3, 2015, có sự xuất hiện của Trampled By Turtles, Infamous Stringdusters, Greensky Bluegrass, Nicki Bluhm & the Gramblers, Elephant Revival và khách mời đặc biệt Sam Bush. Lễ hội tại Colorado diễn ra vào ngày 20- 22 tháng 2 và bao gồm sự góp mặt của Bush,  Stringdusters, Leftover Salmon, Jeff Austin Band, Les Claypool’s Duo de Twang, và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác.

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage