Những vật dụng thiết yếu khi tập chơi Acoustic Guitar


Print

Học guitar là một niềm vui và là sở thích của nhiều người, nhưng hầu hết mọi người đều gặp không ít khó khăn khi mới tập chơi. Các bạn trẻ thường có xu hướng chọn đàn Acoustic Guitar bởi dòng đàn này phù hợp với việc đệm hát và âm thanh cũng vang hơn.

 

Tự học guitar không quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng, bạn cần phải có một thiết bị có thể xem được video qua mạng internet hoặc xem qua đĩa CD/DVD. Bên cạnh đó những phụ kiện guitar mà Swallow Guitars giới thiệu sau đây cũng không thể thiếu cho người mới tập chơi đàn Acoustic Guitar.

 

Capo

 

capo-guitar

 

Capo Guitar chỉ đơn giản là một vật dụng bằng kim loại có đệm cao su, dùng để kẹp trên cần đàn với một khoảng cách nhất định theo các phím đàn. Nó có tác dụng giảm chiều dài của dây đàn tạo ra các nốt cao hơn so với dây buông. Cách sử dụng capo guitar cũng rất đơn giản, o đó người chơi có thể đệm hát các bài hát có giọng cao mà không cần phải bấm các hợp âm chặn khi mà lực từ các ngón tay còn khá yếu.

 

Sách và website

 

sach-guitar

 

Ngày nay, có rất nhiều trang Web cũng như các loại đĩa, sách hướng dẫn chơi Acoustic Guitar. Chúng thật sự hữu ích cho những bạn không có điều kiện đến các lớp học Guitar thường xuyên. Tuy nhiên khi lựa chọn một cuốn sách, đĩa DVD hay một trang Web nào để học, bạn hãy cân nhắc và tham khảo ý kiến đánh giá của những người có kinh nghiệm đi trước.

 

Tuner

 

tuner-guitar

 

Chỉnh dây đàn bằng tai đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm và sự cảm âm tốt. Do đó một chiếc Tuner thật sự cần thiết cho người mới tập chơi. Tuner giúp người chơi dễ dàng xác định được nốt và độ cao nhờ màn hình hiển thị đơn giản. Tuner điện tử ngày nay được sử dụng rộng rãi, nhiều chiếc Tuner điện tử có thể sử dụng không chỉ cho Acoustic Guitar mà còn cho nhiều loại đàn khác như Ukulele, Electric Guitar, Bass Guitar…. Điều này thật thuận tiện nếu sau này bạn có nhu cầu học một loại nhạc cụ khác.

 

Dụng cụ luyện ngón

 

may-luyen-ngon-guitar

 

Lực từ các ngón tay rất quan trọng để chơi Guitar, đặc biệt là với đàn Acosutic Guitar sử dụng dây sắt có độ căng và khó bấm hơn dây nylon. Một số người sử dụng bóng tennis để luyện ngón tuy nhiên chúng lại không có hiểu quả cao bằng các dụng cụ luyện ngón chuyên dụng.

 

Chúc các bạn học guitar thành công và hiệu quả!

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage