Hội nghị mùa xuân về âm nhạc nhạc dân gian khu vực Đông Nam Á


Print

 

2702_event-serfa

Một trong những hội nghị Bờ Đông thường niên lớn nhất hướng tới các chuyên gia âm nhạc dân gian sẽ diễn ra vào ngày 15-17, tháng 5; tại các danh lam thắng cảnh của trung tâm hội nghị Montreat, mất 20 phút về phía đông bắc của Asheville, North Carolina. Hội nghị dài bốn ngày, nhưng biểu diễn chính thức lại trong 3 ngày; được chỉ đạo bởi nhóm nhạc dân gian khu vực Đông Nam Á (SERFA), mang đến các buổi biểu diễn, bảng thông tin, hội thảo giảng dạy…

 

Theo lời của chủ tịch SERFA - Kim Richardson, "Hội nghị mang đến một cộng đồng nhạc dân Folk có hồn và mang đến một không gian và thời gian để kết nối và tiếp thêm nghị lực cho nhau. Đồng thời đặt câu hỏi, chia sẻ các bài học kinh nghiệm, và truyền cảm hứng âm nhạc cho người khác trong khung cảnh tuyệt đẹp này".

 

Tại hội nghị lần này, sẽ có sự tham gia của nhiều nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Steve Johnson trong nhóm MerleFest- đặc trưng với ấn bản tháng tư Acoustic Guitar, Jennifer Pickering, huyền thoại âm nhạc truyền thống Alice Gerrard…

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage