Guitar Workshop Plus thông báo về hội thảo mới tại Mỹ


Print

 

0912_GWP

 

 

Guitar Workshop Plus (GWP) là một chương trình dành cho “nghệ sĩ” Guitar ở mọi lứa tuổi nhằm giúp học sinh phát triển kiến thức âm nhạc. Guitar Workshop Plus là một chương trình độc đáo, phục vụ giảng dạy học sinh ở mọi phong cách, mức độ chơi, và mục tiêu của âm nhạc. Chương trình tạo ra một môi trường lành mạnh, không cạnh tranh, và luôn hỗ trợ nhau. Buổi sáng và buổi chiều là các buổi học có liên quan đến phương pháp thực hành; buổi chiều muộn là các tiết mục ấn tượng, và các buổi hòa nhạc sẽ diễn ra vào buổi tối. Học sinh cũng sẽ được thưởng thức những tiết mục từ các nghệ sĩ khách đẳng cấp thế giới như Pierre Bensusan, Tommy Emmanuel, và John Jorgenson; và có nhiều cơ hội thực hiện và biểu diễn cùng họ.

 

Với những đóng góp và thành công của mình, Guitar Workshop Plus đã được nhận giải thưởng “2014 Acoustic Guitar Player's Choice Award for Instruction” (Giải thưởng giảng dạy Acoustic Guitar do người chơi bình chọn năm 2014). Theo đó, GWP cũng cho biết hội thảo đầu tiên được tổ chức tại Mỹ. Họ đã chọn San Diego và khai mạc hội thảo San Diego sẽ được tổ chức vào ngày 21 đến ngày 26, tháng Sáu, 2015 tại khuôn viên của Đại học California State, San Marcos.

 

Là một trong những chương trình giáo dục âm nhạc mùa hè đáng chú ý nhất, GWP đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo ở Toronto và Vancouver và được đông đảo người chơi Guitar đón nhận.

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

  SWALLOW GUITARS

Chào bạn Nguyễn Thị Thanh Thư! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Swallow Guitars! Swallow xin được trả lời câu hỏi của bạn: Nếu là người đã 16 tuổi thì có thể chơi được tất cả những cây đàn Ukulele tại Swallow bạn nhé! Những cây đàn Ukulele tại Swallow được chế tác theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp để đem đến cho người chơi những cây đàn cao cấp, đạt chất lượng cao cả về thiết kế và âm thanh. Nếu bạn muốn tìm cây đàn cho người mới chơi, Swallow gợi ý cho bạn cây UT300, có giá 1.900.000VND - là một cây đàn Ukulele có âm thanh rất hay và có giá rất hợp lý. Ngoài ra, tại Swallow còn có những mẫu Ukulele khác, bạn có thể tham khảo tại website: http://swallowguitars.com/ukulele-c149.html Swallow Guitars chân thành cảm ơn bạn!

  Nguyễn Thị Thanh Thư

tôi muốn được tư vấn để mua 1 chiếc uklele cho người mới chơi 16t thì tôi nên mua loại nào ạ

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage