Guitar và đam mê


Print

Là chủ đề chương trình gặp gỡ, biểu diễn của nhà làm đàn Swallow Guitars và các nghệ sĩ guitar sẽ diễn ra vào tối ngày 8/11, tại số 8 Tràng Thi, Hà Nội.

Guitar và đam mê

 

 

Tại chương trình khán giả sẽ được nghe những chia sẻ của nhà làm đàn Swallow Guitars về công việc làm đàn của nhà làm đàn Guitar chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Những cây đàn của Swallow Guitars được làm bằng cả tình yêu và sự tận tụy. Mỗi cây đàn mang trong mình những giá trị riêng, đó là điểm khác biệt và là lựa chọn của nhiều nghệ sĩ guitar - những người chơi đàn tại Việt Nam và trên thế giới. 

Bên cạnh đó, tại chương trình khán giả sẽ thưởng tài năng của các nghệ sĩ hàng thế giới và Việt Nam như Lê Thu, Lorenzo Bernardi (Ý), Thierry Begin - L (Cananda)… và đặc biệt là guitarist trẻ Nguyễn Duy Quốc Anh, người đã đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi guitar quốc tế được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM trong những năm vừa qua.    

Theo Báo daidoanket.vn

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage