Electric guitar là một biến thể của acoustic guitar, tuy nhiên đàn guitar điện có chứa thêm bộ khuếch đại âm thanh và những thiết bị điện để điều chỉnh âm thanh cho cây đàn. Được phát minh từ những năm đầu của thế kỉ XX, electric guitar dần phổ biến và ngày càng lan truyền mạnh mẽ ra khắp thế giới. Hiện nay ở Việt Nam electric guitar cũng đang được rất nhiều đối tượng người chơi đàn quan tâm và sử dụng.


Electric guitar có 6 dây giống đàn guitar thường những có trọng lượng nặng hơn, kết cấu thùng đàn nhỏ hơn. Bên trong thùng đàn guitar điện chứa những thiết bị điện, bên ngoài có thêm những điều chỉnh cần thiết. Guitar điện thường được sử dụng cùng với Phơ(Fuzz) và Âm li(Amply).

Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.
Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage