Đàn Tranh là nhạc cụ dây gảy phổ biến của dân tộc Việt, được sử dụng nhiều trong dàn nhạc Tài tử, Cải lương, Nhã nhạc, Chèo …và là nhạc cụ độc tấu, hòa tấu trong các dàn nhạc dân tộc mới hiện nay. Đàn tranh là nhạc cụ có kỹ thuật diễn tấu phong phú, có khả năng diễn tả được những giai điệu mềm mại, uyển chuyển, linh hoạt.

Đàn Tranh của Nhạc cụ truyền thống cao cấp TẠ THÂM là những cây đàn chất lượng cao, được các nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp yêu thích và sử dụng bởi âm thanh trong trẻo đúng tiêu chuẩn kết hợp với sự chế tác công phu, tỷ mỷ, tinh tế.

Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.
Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage