Đàn nguyệt là nhạc khí dây gảy của người Việt. Đàn nguyệt còn có tên gọi khác là nguyệt cầm, đàn kìm. Hộp cộng hưởng của đàn có hình tròn dẹt trông giống như mặt trăng nên gọi là đàn nguyệt. Cần đàn dài, phím cao nên có thể nhấn, rung tạo những âm thanh uyển chuyển, mềm mại.

Đàn nguyệt được sử dụng rất phổ biến trong các dàn nhạc cổ truyền ở Việt Nam như dàn nhạc Chầu văn, dàn nhạc chèo, dàn nhạc Tài tử, dàn nhạc Bát âm, dàn nhạc Lễ …và cả những dàn nhạc dân tộc mới hiện nay.

Tất cả các cây Đàn Nguyệt của nhạc cụ truyền thống cao cấp TẠ THÂM chế tác đều có chất lượng dành cho những nghệ nhân, nghệ sỹ chơi đàn chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi rất tự hào bởi cây Đàn Nguyệt của mình luôn hiện diện cùng các nghệ sỹ hàng đầu trong các buổi biểu diễn quan trọng và trong những cuộc thi độc tấu Đàn Nguyệt chuyên nghiệp.

Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.
Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage