Ca sĩ Shamir ra mắt bản cover bản hit của ca sĩ Miranda Lambert


Print

Chàng ca sĩ tài năng 20 tuổi,người Mỹ vừa cho ra mắt bản cover phong cách Acoustic của bản hit 2009 "The House That Built Me" của cô ca sĩ nhạc đồng quê Miranda Lambert.

 

 3112_miranda

 

Có vẻ như cây đàn Guitar hơi lấn át giọng hát hoàn mĩ của Shamir, nhưng khi thưởng thức bản cover này, bạn sẽ cảm thấy một  giọng hát ấm áp và truyền cảm mà anh thể hiện cùng cây đàn Guitar.

 

Anh cho biết: mình đã mong muốn có chiếc đàn Guitar trước khi muốn một chiếc xe đạp và  anh đã tự học chơi đàn qua cuốn sách Guitar. “Chiếc Guitar đầu tiêng và sách học đàn là do mẹ tôi tặng”. Anh cho biết: “ Nếu tôi yêu thích âm nhạc, thì tôi phải hoàn toàn tự túc. Trong gia đình không ai biết gì về Guitar cả, vì thế tôi không hề biết mình chơi sai hay đúng. Mãi tới khi tôi chơi cho một ai đó nghe thì mới biết là mình chơi sai.” 

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

  SWALLOW GUITARS

Chào bạn Nguyễn Thị Thanh Thư! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Swallow Guitars! Swallow xin được trả lời câu hỏi của bạn: Nếu là người đã 16 tuổi thì có thể chơi được tất cả những cây đàn Ukulele tại Swallow bạn nhé! Những cây đàn Ukulele tại Swallow được chế tác theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp để đem đến cho người chơi những cây đàn cao cấp, đạt chất lượng cao cả về thiết kế và âm thanh. Nếu bạn muốn tìm cây đàn cho người mới chơi, Swallow gợi ý cho bạn cây UT300, có giá 1.900.000VND - là một cây đàn Ukulele có âm thanh rất hay và có giá rất hợp lý. Ngoài ra, tại Swallow còn có những mẫu Ukulele khác, bạn có thể tham khảo tại website: http://swallowguitars.com/ukulele-c149.html Swallow Guitars chân thành cảm ơn bạn!

  Nguyễn Thị Thanh Thư

tôi muốn được tư vấn để mua 1 chiếc uklele cho người mới chơi 16t thì tôi nên mua loại nào ạ

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage