Buổi hòa nhạc chúc mừng sự nghiệp của ngôi sao âm nhạc Mĩ - Emmylou Harris sẽ diễn ra vào ngày 10-1


Print

Vào ngày 10-1 tới, các nghệ sĩ nhạc dân gian và đồng quê sẽ có mặt tại Washington DC để nâng cốc chúc mừng sự nghiệp và di sản âm nhạc của ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng Mỹ - Emmylou Harris.

 

1211_harris

 

Cuộc đời và các bài hát của Emmylou Harris sẽ được vinh danh trong một buổi hòa nhạc cùng các ngôi sao nổi tiếng. Sự nghiệp âm nhạc của cô gắn liền với 13 giải Grammy, các album đình đám trong bốn thập kỷ như là một trong những ngọn đèn sáng giá của bầu trời âm nhạc Acoustic.

 

Keith Wortman, người điều hành sản xuất của sự kiện cho biết “Đây chắc chắn sẽ một đêm nhạc đặc biệt mà mọi fan hâm mộ sẽ phải ao ước mình có mặt trong tòa nhà". Ông cũng cho biết thêm: những cống hiến của Harris sẽ được vinh danh tại DAR Constitution Hall.

 

Trong buổi hòa nhạc còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ guitar nổi tiếng như Rodney Crowell, Kris Kristofferson, Mavis Staples, John Hiatt, Lucinda Williams, Steve Earle, và Joan Baez. Đặc biệt là các nghệ sĩ có ảnh hưởng tới sự nghiệp của cô bao gồm Mary Chapin Carpenter, Sara Watkins, Shawn Colvin, Shovels & Rope, và Milk Carton Kids.

 

Don Was và Buddy Miller là giám đốc âm nhạc cho sự kiện này và lãnh đạo ban nhạc đệm.

 

Harris là ca sĩ – nhạc sĩ nổi bật trên sân khấu trong những năm 1970 với album ở top đầu như như Elite Hotel (1975) và Liner Luxury (1977) và bán được hơn 15 triệu bản và cô đã trở thành một trong những cái tên có ảnh hưởng lớn nhất trong thế giới âm nhạc.

 

Ngoài những giải thưởng Grammy, Harris đã giành được một bộ ba giải thưởng của Hiệp hội Âm nhạc Quốc gia, được giới thiệu vào Country Music Hall of Fame vào năm 2008, và nhận được giải thưởng Billboard Century.

 

Hãy cùng theo dõi buổi hòa nhạc tuyệt vời này vào ngày 10 - 1 tới nhé!

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage