Bộ phim tài liệu về nghệ sĩ Guitar - Jeff Beck ra mắt vào đầu năm 2015


Print

Geoffrey Arnold hay Jeff Beck sinh ngày 24 Tháng 6 năm 1944 là một nghệ sĩ guitar nổi tiếng nhạc rock tại Anh.

2412_Jeffbeck

 

 

Ngày 13 tháng 12 vừa qua, Jeff Beck đã làm thỏa mãn mong đợi của người chơi guitar, kể từ khi anh xuất hiện trong những năm 1960. Một bộ phim tài liệu dài 2 giờ, đã ghi lại thời kỳ lịch sử trong sự nghiệp của “Guitar Hero”, thông qua các cuộc phỏng vấn với người bạn cùng nhóm, nhiều cảnh quay trong buổi hòa nhạc trong suốt sự nghiệp của anh cùng với các hình ảnh và video…

 

Bộ phim mang tên "A Man For All Seasons - Jeff Beck in the 1960s"  

 

Bộ phim với sự giúp đỡ của hai đồng nghiệp - Eric Clapton và Jimmy Page; nhiều nghệ sĩ đã ghi âm và lưu diễn cùng Beck; các cuộc phỏng vấn với hai thành viên của nhóm Yardbirds, Jim McCarty và Chris Drejangười bạn cùng nhóm trong những năm 1970, Max Middleton và Tim Bogertcác nhóm nhạc rock nổi tiếng và tác giả Pamela Des Barresngười quản lý đầu tiên Giorgio Gomelsky và Simon Napier Bell… cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về nghệ sĩ tài năng Jeff Beck.

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage