Album “Laurie and Kathy Sing the Songs of Vern and Ray”


Print

Sau lần kết hợp đầu tiên của cặp đôi Laurie Lewis và Kathy Kallick từ năm 1991 trong album Together, các bậc thầy California vinh danh đây là một cặp đôi tiên phong. Đó là không phải ngẫu nhiên mà cả Together và album lần này được thể hiện trên di sản âm nhạc của Vern Williams và Ray Park. Vern & Ray là ban nhạc Blugrass nổi tiếng đầu tiên ở miền Bắc California. Trong đó Vern Williams chơi Mandolin và Ray Park chơi đàn Guitar.

 

 

2011_vernandra

 

 

Trong năm 2014 Laurie và Kathy xuất bản một album tưởng nhớ mới mang tên “Laurie and Kathy Sings the songs of Vern and Ray” trong đó cả hai thực hiện âm nhạc độc quyền từ các tiết mục của những người thầy đầu tiên.

 

Họ chia sẻ và trao đổi về sự hướng dẫn và phần hòa hợp thanh nhạc, và được hỗ trợ đắc lực của một số nhạc sĩ tốt nhất bờ biển phía tây: Tom Rozum, Patrick Sauber, Keith Little, Annie Staninec, và Sally Van Meter. Họ đưa ra những giải thích mới của bài hát đã học được từ Vern & Ray bắt nguồn từ Carter Family, Stephen Foster, các tác phẩm gốc của Ray Park, và một số nguồn khác.

 

Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

Xem thêm
Tên của bạn Email Nội dung
Mã bảo vệ captcha
ma-bao-ve
facebook like fanpage